Bánh Ướt Lòng Gà Ba Thích Mẹ Mê Ăn Vào Là Phê

Đà Lạt-Lâm Đồng từ lâu đã được gọi là thiên đường du lịch, một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách trong mỗi chuyến đi. Ngoài khí hậu, danh lam thắng cảnh…Ở đây còn có rất nhiều món ăn mang phong vị riêng của miền cao nguyên với nét văn hóa từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó có món bánh ướt lòng gà-món ăn bình dân nhưng đã nổi tiếng khắp nơi.

Bánh ướt lòng gà Trang

Bánh Ướt Lòng Gà

Quán bánh ướt lòng gà Trang nằm trên đường Tăng Bạt Hổ thu hút rất đông thực khách kể cả dân địa phương lẫn du khách nước ngoài. Quán chỉ bán từ 2h chiều đến khi hết hàng vì thế bạn nên đến sớm nếu muốn thưởng thức món ăn nổi tiếng này.

Một bát bánh ướt lòng gà có sự kết hợp giữa bánh ướt dẻo, mềm cùng với lòng gà vừa vặn hoặc thịt gà xé ăn thơm, ngọt chỉ bánh với giá 27k/bát rất được lòng du khách.

Bánh ướt lòng gà Thông Thiên Học

Bánh Ướt Lòng Gà

Địa chỉ : ngã 3 Thông Thiên Học và Bùi Thị Xuân, phường 2, Đà Lạt. ( cạnh cây xăng thông thiên học)

Bánh ướt và lòng gà ở đây được để riêng, đĩa lòng gà mới trông giống như là trộn gỏi đầy đặn một suất cũng chỉ có 25k. Quán mở lúc trưa muộn nên thời điểm tốt nhất để đến đây thưởng thức bánh ướt lòng gà là lúc đầu giờ chiều, bạn không nên đi muộn quá sẽ không còn lòng gà đâu.

Ngoài ra quán còn bán cả sữa chua ăn xong suất bánh ướt tráng miệng thêm cốc sữa chua Đà Lạt là bạn đã nạp đủ năng lượng cho chặng khám phá Đà Lạt tiếp theo rồi.

Bánh ướt lòng gà Trương công Định

Bánh Ướt Lòng Gà

Địa chỉ: 21 Trương Công Định, Đà Lạt.
Quán bánh ướt lòng gà này nằm ngay gần chợ Đà Lạt nhưng chỉ bán từ 2h chiều đến 7 giờ tối, ưu điểm của bánh ướt lòng gà nơi này là nước chấm rất ngon. Nếu ăn một suất thì 27k, nhưng nếu 4 người gọi đĩa gỏi lòng gà lớn hết 80k mà ăn có vẻ no mà rẻ hơn.

Với các địa chỉ bánh ướt lòng gà kể trên hi vọng các bạn sẽ có thể thưởng thức được trọng vẹn nhất món ngon này. Nếu các bạn biết thêm nhiều quán ăn ngon có thể để lại comment để chia sẽ với chúng tôi.

Xem thêm một số bài viết hay tại đây

Tổng Hợp Các Món Ăn Ẩm Thực Đó Đây

Cách Nấu Canh Gà Lá Giang “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” Đậm Đà

Cá Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Ngon Hấp Dẫn

Tin Tức Nóng Hổi Về Ẩm Thực 

SHARE